Cần gì cho giỏ trái cây mừng tân gia?

Giỏ trái cây hiện nay không chỉ là món quà tặng thích hợp vào các dịp tân gia, mà nhiều người còn sử dụng như vừa để trang trí trong nhà, vừa thuận tiện bổ sung chất dinh dưỡng từ trái cây cho gia đình. Hãy điểm xem qua một số loại trái cây cần thiết để có một giỏ trái cây đẹp và tốt nhất cho dịp mừng nhà mới của bạn bè, người thân.

  1. Táo

Táo là một trái cây phổ biến khi được sử dụng như quà tăng. Táo rất giàu chất xơ, vitamin C và các chất chống oxy hóa khác nhau. Nghiên cứu cho thấy rằng ăn táo có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Táo có một hương vị thơm ngon riêng, thường được ăn chưa qua chế biến, có thể dùng làm nước ép trái cây hay món ăn lạ miệng. Táo được sử dụng nhiều trong các món quà tân gia bởi nó mang đén ý nghĩa phú quý.

tao

  1. Cherry

Cherry, hay quả anh đào là một trong những loại trái cây được sử dụng nhiều trong các món quà tân gia ngày nay. Trước đây rất khó tìm được cherry vì nó chủ yếu được trồng tại các vùng ôn đới có khí hậu lạnh, tuy nhiên nhờ chính sách mở cửa mà cherry nhập khẩu đang xuất hiện ngày càng nhiều và phổ biến tại Việt Nam. Vậy nhưng giá cherry vẫn khá đắt đó mà bạn có thể tham khảo tại https://vinfruits.com/gia-cherry.html, bù lại những lợi ích và tác dụng sức khỏe mà cherry mang lại là vô cùng nhiều.

Cherry có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như phòng ngừa ung thư, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, thúc đẩy tầm nhìn tốt, giảm đau sau với các bệnh mãn tính bao gồm cả gút và viêm khớp, kháng viêm mạnh mẽ,… Ngoài ra cherry có màu đỏ rượu mang đến vẻ đẹp sang trọng và tăng thêm màu sắc cho giỏ trái cây.

cherry

Mua cherry không khó, bạn có thể tìm đến các cơ sở bán cherry tại TP.HCM như https://vinfruits.com/mua-cherry-tphcm/.html, để đặt mua các loại cherry tốt nhất cho giỏ trái cây quà tặng của mình.

Ngoài ra, trong giỏ trái cây của bạn còn có thể mua thêm thanh long mang ý rồng mây gặp hội; lựu mang ý nghĩa tượng trung cho đàn cháu đông, sung túc, giàu sang; bưởi hay dưa hấu mang đến sự căng tròn, mát lạnh, hứa hẹn sự ngọt ngày, may mắn, gắn kết tình thương,…

Những giỏ trái cây tuyệt đẹp với những loại trái cây trên chắc chắn sẽ là một món quà đẹp, đầy ý nghĩa và tốt cho sức khỏe gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm tại https://vinfruits.com/gio-trai-cay.html, ở đây có đầy đủ những mấu thiết ké cùng các loại trái cây trên cho giỏ trái cây quà tặng mà bạn cần.